Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO đem đến cho quý khách thêm một lựa chọn về một đơn vị viết bài chuyên ngiệp, uy tín. Bài viết dưới đây sẽ lý giải vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO.
1. Bài viết chuẩn SEO là gì?
Bài viết chuẩn SEO là yếu tố đầu tiên quyết định của quá trình SEO website lên top. Vì thế bài viết chuẩn SEO vô cùng quan trọng. Một bài viết chuẩn SEO phải thỏa mãn những yếu tố sau đây:

- Bài viết có chủ đề liên quan với nội dung website
Để một bài viết có thể đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google thì bạn phải viết các nội dung liên quan đến chủ đề website đang truyền tải. Đừng bao giờ có ý nghĩ đánh lạc người dùng và Google vì Google đã có những thuật toán để kiểm tra việc đó. 

Mẫu Bài SEO hay 2017: giá đất nghĩa trang bình dương
-  Thẻ mô tả 
Thẻ mô tả là phần hiện thị phía bên dưới tiêu đề bài viết. Nó sẽ xuất hiện phía dưới tiêu đề trong bảng tìm kiếm. Đây là phần không thể thiếu trong mỗi bài viết chuẩn SEO. Thẻ mô tả có độ dài không quá 160 ký tự.
- Sử dụng các thẻ heading khi viết bài
Trong mỗi bài viết sẽ có 6 thẻ heading từ 1 đến 6. Trong đó, thẻ heading 1 là quan trọng nhất và mức độ quan trọng sẽ được giảm dần. Từ khóa vào các thẻ heading sẽ được chèn một cách tự nhiên nhất và không gây khó chịu cho người đọc. 
- Mật độ từ khóa 
Mỗi bài viết sẽ có một từ khóa chính và một dãy các từ khóa phụ. Để một bài viết được Google đánh giá cao, mật độ từ khóa trong bài viết nên ở mức từ 0,6 đến 2%.

  • Để kiểm tra mật độ từ khóa bạn nên cài đặt công cụ SEOQUAKE.
Từ khóa phụ có thể được phân bổ k toàn bài viết. Như vậy, bài viết sẽ có nội dung phong phú hơn. Người đọc cũng sẽ cảm thấy thú vị với nội dung bài viết đó hơn.
- Bôi đậm, in nghiêng các từ khóa quan trọng 
Các từ khóa cần được bôi đậm để người đọc có thể nhận diện chúng dễ dàng hơn. 
2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO đến từ các công ty chuyên nghiệp 
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê cộng tác viên thay vì chọn những công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết bài.
Lựa chọn giải pháp này, có thể doanh nghiệp sẽ chỉ mất một khoản chi phí ít hơn, nhưng tính về lâu dài thì đây không phải là giải pháp tối ưu vì:
- Khi doanh nghiệp thuê cộng tác viên sẽ rất khó kiểm soát được nội dung bài viết 
Nhân viên viết bài tại các doanh nghiệp đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, họ cũng đã đảm nhiệm rất nhiều dự án in ấn vỏ hộp giá cực rẻ tại HN. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về nội dung của bài viết. Mỗi bài viết đều đạt những yêu cầu bên khách hàng cung cấp. 

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê cộng tác viên thay vì chọn những công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết bài
- Thời hạn nạp bài là vô hạn 
Khi thuê cộng tác viên viết bài, doanh nghiệp sẽ khó kiểm soát được dealine. Vì đội ngũ cộng tác viên thường làm việc online nên rất khó có thể kiểm soát được
Hơn nữa, một số cộng tác viên còn làm việc rất tùy hứng. Họ thường gia hạn thời gian nạp bài. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ dự án của quý khách. Đây cũng chính là một nguyên nhân chính khiến các dự án của bạn thất bại. 
- Doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian
Khi thuê cộng tác viên viết bài, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tuyển dụng. Đây có thể là một khoảng thời gian rất dài vì bạn phải chờ đợi để tìm được cộng tác viên phù hợp.
Bên cạnh đó, đội ngũ cộng tác viên cũng có thể nghỉ việc giữa chừng. Vì thế, bạn sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian để tuyển dụng lại từ đầu. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ dự án.  
3. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO đem đến cho quý khách những gì?
- Nội dung bài viết chất lượng 
Đội ngũ nhân viên tại những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO đều được đào tọa chuyên nghiệp và đảm nhận nhiều dự án. Vì vậy, họ có kỹ năng viết bài chuyên nghiệp.
- Nội dung bài viết luôn đảm bảo các yếu tố sau:
·         Unique 100%.
·         Chuẩn marketing.
·         Chuẩn SEO
Chúng tôi cam kết bài viết luôn đảm bảo chất lượng theo những gì quý khách yêu cầu. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách trong việc lập từ khóa. 
- Đảm bảo đúng thời hạn 
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo đúng thời hạn quý khách yêu cầu. Đây là ưu điểm lớn nhất khi quý khách lựa chon những đơn vị viết bài chuyên nghiệp. 
Bên cạnh đó, nếu quý khách không hài lòng về bất kỳ bài viết nào, chúng tôi sẽ chỉnh sửa ngay lập tức.
- Giá thành ưu đãi 
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO mang đến cho quý khách những gói dịch vụ viết bài với giá ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên triển khai các chương trìn ưu đãi để đem đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 
3. Các bước bắt buộc phải có khi viết bài chuẩn SEO
Khi nhận được yêu cầu bài viết từ khách hàng, dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ thực hiện đầy đủ các bước sau:
- Lên sườn ý tưởng cho bài viết 
Trước khi bắt tay vào viết bài, chúng tôi sẽ lên  ý tưởng cho bài viết đó. Sau đó, chúng tôi sẽ  vạch ra những ý chính và những ý tưởng có thể nghĩ cho bài viết đó. Sau khi có sườn nội dung, chúng tôi sẽ có thể thoải mái sáng tạo ngòi bút của mình. 
- Lựa chọn từ khóa
Đây là yêu cầu đầu tiên khi viết bài chuẩn SEO. Một bài viết sẽ có một nội dung cụ thể xoay quanh từ khóa đó. Chúng tôi sẽ lựa chọn các từ khóa phụ khác để bài viết có nội dung phong phú hơn.

- Tham khảo nội dung của đối thủ
Chúng tôi sẽ tìm kiếm những bài viết của đối thủ. Từ đó, chúng tôi sẽ rút ra được những gì đối thủ đang khai thác về sản phẩm và dịch vụ đó. Vì thế, chúng tôi phát triển theo hướng mà đối thủ chưa khai thác. Như vậy, nội dung bài viết sẽ phong phú và đa dạng và hấp dẫn người đọc hơn.
- Nghiên cứu nhu cầu của khách hàng 
Mỗi sản phẩm hay dịch vụ đều hướng đến một đối tượng khách hàng nhất định. Vì thế, trước khi viết bài, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng của mình là ai và nhu cầu của họ là gì, họ yêu cầu gì từ những sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp. Từ đó, chúng tôi sẽ biết cách sử dụng ngôn từ và nhắm trúng nhu cầu của khách hàng. 
- Đọc lại bài viết
Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng tôi sẽ đọc lại bài viết một lần nữa để có thể kiểm tra tất cả lỗi chính tả và nội dung bài viết có trôi chảy không. Nếu gặp phải các lỗi trên, chúng tôi sẽ kiểm tra ngay lập tức.
4. Một số cách chúng tôi sẽ áp dụng để sáng tạo tiêu đề bài viết 
Một bài viết chuẩn SEO có thể gây ấn tượng và cuốn hút người đọc qua tiêu đề bài viết. Vì tiêu đề bài viết là điều đầu tiên khách hàng đọc được. 
Dưới đây là một số cách chúng tôi sẽ áp dụng để sáng tạo tiêu đề cho bài viết chuẩn SEO 
- Thêm con số vào tiêu đề bài viết
Một tiêu đề có thêm những con số vào bài viết sẽ thu hút được sự tò mò của khách hàng
- Sử dụng các câu hỏi 
Chúng tôi sẽ áp dụng các câu hỏi như: bạn có biết, tại sao, làm thế nào để. Những dạng câu hỏi thế này sẽ thu hút người đọc. Đặc biệt nếu đó là vấn đề họ đang gặp phải hât ván đề họ đang tìm hiểu. 
- Sử dụng các động từ mạnh 
Các động từ mạnh là một vũ khí bí mật khi viết bài chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ sử dụng các từ ngữ như: nhận ngay, đăng ký ngay,.. Những động từ này sẽ buộc người đọc phải click vào bài viết.

5. Một số lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO 
Để đảm bảo có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ, khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO, quý khách nên có một số lưu ý như sau:
- Nên lựa chọn những đơn vị uy tín
Điều đầu tiên để có thể đảm bảo bài viết chất lượng tốt, quý khách nên lựa chọn những những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín. 
Quý khách có thể tham khảo trên internet hoặc qua những người bạn làm trong ngành để có thêm thông tin về những đơn vị viết bài chuẩn SEO uy tín.
Sau khi lựa chọn đơn vị phù hợp, quý khách có thể xem qua một số dự án họ đã thực hiện. Từ đó, quý khách sẽ đánh giá được chất lượng bài viết.

- Nên test trước khi đặt bài với số lượng lớn
Trước khi đặt bài với số lượng lớn, quý khách nên đặt bài với số lượng vừa phải trước đã. Như thế, quý khách sẽ biết được chất lượng bài viết và thời hạn giao bài và phong cách làm việc của bên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Xem cách test bài viết chuẩn SEO.
Từ đó, quý khách sẽ có những đánh giá riêng về dịch vụ và có thể quyết định hợp tác với bên đó nữa không.
- Nên kiểm tra và báo lỗi kịp thời 
Thông thường khi viết bài với số lượng lớn, đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ báo cáo với khách hàng hàng ngày. 
Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ mỗi khi nhận báo cáo. Như vây, quý khách có thể biết được chất lượng bài viết và phát hiện ngay lỗi xuất hiện trong bài viết.
Nếu phát hiện lỗi, quý khách phải thông báo ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO để họ có thể sửa chữa kịp thời. 
Như vậy, bạn đã có thêm nhiều hieur biết về dịch vụ viết bài chuẩn SEO rồi đúng không. Dich vụ viết bài chuẩn SEO sẽ đem đến cho quý khách những bài viết chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi còn mang đến phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Quý khách sẽ có thêm lựa chọn về một dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp. 
Nếu quý khách có nhu cầu viết bài chuẩn SEO, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 
Công ty TNNHH Truyền Thông SEOCAM 
Địa chỉ: Địa Chỉ: Số 9 - 101B, Ngõ 243 Đường Khương Trung (Cũ) - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Thành Phố Hà Nội.
Hottline: 0974757578Nhận xét